Home / Vẽ Tranh Tường / Vẽ Trần Mây, Giả Đá, Giả Gỗ / Họa sĩ tay nghề chuyên vẽ trần mây 3D rẻ đẹp tại Hà Nội

Họa sĩ tay nghề chuyên vẽ trần mây 3D rẻ đẹp tại Hà Nội

Vẽ tranh trần mây ở Hà Nội

Địa chỉ uy tín khi quý khách có nhu cầu vẽ trần mây đẹp, giá rẻ tại Hà Nội. Tư vấn nhiệt tình. Thi công nhanh gọn. Bảo hành uy tín.


Vẽ tranh trần mây rẻ đẹp

Ngày nay đa số người ta làm trần thạch cao, hay loại trần đắp phào truyền thống. Tuy nhiên, có nhiều người lại thích cái gì đó ấn tượng, khác biệt, và họ đã quyết định lựa chọn vẽ trần mây 3D để thay đổi không gian sống của mình.
Một bức trần mây độc đáo cho ta cảm giác như đang sống dưới bầu trời xanh ngát với mây lồng lộng, cảm giác mát rượi với những tán cây xòe ra, hay vui tươi phóng khoáng với những cánh chim đang bay tự do trên bầu trời.
Chúng ta như được hòa mình vào thiên nhiên, tự do, vui vẻ. Cảm giác đó trần thạch cao hay trần đắp phào bình thường không thể đem lại được.

Chúng tôi, nắm bắt được nhu cầu đó của khách hàng, đã thi công hàng trăm công trình trần mây lớn nhỏ tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Với mức giá vẽ trần mây cực rẻ chỉ tù 150-250k/m2 mà thôi.
Báo giá vẽ trần mây sở sĩ có sự chênh lệch như vậy bởi vì còn tùy thuộc vào độ khó dễ của mẫu, điều kiện thi công (đa số vẽ trần mây phải bắc giáo trên cao và ngửa cổ vẽ), và diện tích vẽ. Vẽ cáng nhiều thì quý khách hàng được giảm bớt chi phí.

Trần mây được vẽ bằng sơn màu Arcylic không độc hại, đảm bảo tuổi thọ trên 20 năm nếu vẽ trong nhà. Chế độ bảo hành cũng cực kỳ ưu đãi. Với phương châm Vẽ không đẹp không lấy tiền, đảm bảo chúng tôi sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng!

Liên hệ vẽ trần mây tại Hà Nội

Quý khách đang có nhu cầu vẽ tranh tường, vẽ trần mây tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc, hãy gọi ngay Hotline 0799.11.00.22 – 0964.795.968 để được tư vấn miễn phí nhé! Hoặc bạn có thể liên hệ qua Zalo 0799.11.00.22 để tiện gửi ảnh tham khảo nhé!

Website: http://vetranhtuongpro.net/category/ve-tranh-tuong
FanPage: https://www.facebook.com/vetranhtuongngoctoan

Địa chỉ của xưởng tranh:
Cơ sở 1: Số 05 Hàng Cót – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Cơ sở 2: Số 01 Lê Xá – Mai Lâm – Đông Anh – Hà Nội (Gần cầu Đông Trù)
Xin cảm ơn rất nhiều!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button