Home / Vẽ Tranh Tường / Vẽ Tranh Tường 3D / Vẽ tranh tường quán trà chanh ở Hoàng Mai, Hà Nội

Vẽ tranh tường quán trà chanh ở Hoàng Mai, Hà Nội

Cùng thường thức vẽ tranh tường quán trà chanh Chill ở cổng chào Galexia, ngõ 885 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội.

quán trà chanh Chill

Bạn đang muốn kinh doanh một tiệm trà chanh. Bạn muốn có một không gian thật đặc biệt. Hãy để vetranhtuongpro.net giúp bạn lên ý tưởng, tạo phong cách mới lạ kéo chân những vị khách đến với quán.

Một góc nhỏ của quán trà chanh Chill mang hơi hưởng của thập niêm 80

Vẽ tranh tường quán trà chanh đang được rất nhiều chủ quán lựa chọn để trang trí cho không gian quán mình thêm mới lạ, độc đáo, thu hút được nhiều thực khách. Với đội ngũ họa sĩ chuyên nghiệp, chúng tôi đã thi công rất nhiều công trình của tiệm trà chanh, quán cà phê lớn nhỏ trên khắp Hà Nội và các tỉnh thành.

Mẫu tranh tường phong phú, đẹp, làm thỏa mãn đa số khách hàng, khẳng định được ưu thế vượt trội.

Tính nghệ thuật của vẽ tranh tường là rất cao. Tranh tường có thể được tùy biến một cách đa dạng, phong phú phù hợp với mọi loại tường mà thi công lại nhanh, giá thành phải chăng.

Cùng thưởng thức và thư giãn với không gian yên bình, xưa cũ của những năm 80. Đến với quán bạn không chỉ được thưởng những thức uống ngon mà còn được trải nghiệm cảm giác của thời bao cấp.

Vẽ tranh tường quán trà chanh Chill ở Hoàng Mai, Hà Nội. Màu sắc chủ đạo của quán trà chanh thường là màu vàng, màu của phố cổ, màu của mùa thu, màu của nước trà của sự ấm áp.

Vẽ tranh tường người họa sỹ có thể thỏa sức sáng tạo, họ tạo ra những tác phẩm nghệ thuật độc đáo không chỉ đẹp mà còn phù hợp với không gian và mong muốn của khách hàng

Dưới đây là video chúng tôi quay lại sau quá trình thi công, mời các bạn tham khảo:

Liên hệ vẽ tranh tường quán cà phê, trà chanh tại Hà Nội

Quý khách đang có nhu cầu vẽ tranh tường quán cà phê, trà chanh, trà sữa tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc, hãy gọi ngay Hotline 0799.11.00.22 – 0964.795.968 để được tư vấn miễn phí nhé! Hoặc bạn có thể liên hệ qua Zalo 0799.11.00.22 để tiện gửi ảnh tham khảo nhé!

Website: http://vetranhtuongpro.net/category/ve-tranh-tuong
FanPage: https://www.facebook.com/vetranhtuongngoctoan

Check Also

Vẽ tranh tường hoa lá, vẽ tranh tường rừng nhiệt đới tại Hà Nội

Vẽ tranh 3d, vẽ tranh phong cảnh 3d, vẽ tranh động vật 3d, vẽ tranh 3d tả thực, vẽ tranh phong thủy, thuận buồm xuôi gió, vẽ tranh sơn thủy, mã đáo thành công, vẽ tranh đồng quê, vẽ tranh tường Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button