Trang chủ / Vẽ Tranh Tường / Vẽ Tranh Tường 3D / Vẽ tranh tường hoa lá, vẽ tranh tường rừng nhiệt đới tại Hà Nội

Vẽ tranh tường hoa lá, vẽ tranh tường rừng nhiệt đới tại Hà Nội

Vẽ tranh tường trang trí với đề tài hoa lá cành, rừng nhiệt đới luôn được ưa thích để làm tươi mát không gian tại Hà Nội.

Vẽ tranh tường cây chuối trang trí

Không phải ngẫu nhiên khi mẫu tranh rừng nguyên sinh nhiệt đới luôn được vẽ rất nhiều, và trở thành ”kinh điển” trong những mẫu tranh vẽ trong các quán ăn, nhà hàng, quán Cafe, trà chanh…

Vẽ tranh tường cây cối màu sắc thanh nhã

Đó là bởi vì thể loại tranh này cực kỳ hút mắt, màu sắc với tông xanh chủ đạo dịu mắt, khiến cho ta có cảm giác như lạc vào khung cảnh thiên nhiên yên bình, nơi có hoa thơm bướm lượn, thích thú vô cùng…

Vẽ tranh tường hoa lá cành
Vẽ tranh tường với những chú vẹt

Những cây xanh với hoa lá mọc tầng tầng lớp lớp, chỗ đậm chỗ nhạt, tạo nên một hiệu ứng 3D cực kỳ sinh động. Họa sĩ vẽ tranh còn khéo léo bổ sung thêm những màu nóng như màu vàng, màu cam, đỏ… vào những bông hoa, tương phản với màu xanh- tông lạnh của lá, để tạo nên sự ấn tượng.

Vẽ tranh tường tàu lá nhẹ nhàng sang trọng

Đôi khi, những chiếc lá lại được cách điệu hóa, được họa sĩ vẽ cực kỳ đơn giản nhưng nổi bật trên nền tường trắng, tạo cho ta cảm giác nhẹ nhàng thanh khiết, căn phòng trở nên sinh động hơn rất nhiều.

Vẽ tranh tường rừng nhiệt đới
Họa sĩ Vẽ tranh tường tại Hà Nội

Vẽ tranh tường rừng nhiệt đới đôi khi được bổ sung thêm những con vật để làm sinh động thêm bức tranh. Đôi khi đó là một vài con chim, con bướm, vẹt… Khiến cho không gian có sự sống hơn, tạo thêm phần cuốn hút, độc đáo cho tác phẩm.

Vẽ tranh tường rừng cây ở quán Cafe
Vẽ tranh tường rừng nguyên sinh đẹp

Liên hệ, báo giá vẽ tranh tường phòng khách tại Hà Nội

Quý khách đang có nhu cầu vẽ tranh tường trong phòng khách, phòng ngủ… tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc, hãy gọi ngay Hotline 0799.11.00.22 – 0964.795.968 để được tư vấn miễn phí nhé! Hoặc bạn có thể liên hệ qua Zalo 0799.11.00.22 để tiện gửi ảnh tham khảo nhé!
Xin cảm ơn!

Website: http://vetranhtuongpro.net/category/ve-tranh-tuong
FanPage: https://www.facebook.com/vetranhtuonghanoiredep

Tác giả - Họa sĩ: Đỗ Ngọc Toàn

Mình là Đỗ Ngọc Toàn! Nhóm vẽ của mình tự hào đã thi công hàng trăm công trình lớn nhỏ khắp Hà Nội! Các bạn add Zalo mình: 0799.11.00.22 để tiện trao đổi công việc nhé!

Đọc thêm:

Chuyên vẽ tranh tường, vẽ tranh tường nhà hàng, vẽ tranh tường quán ăn, vẽ tranh tường quán lẩu, vẽ tranh tường quán nướng, vẽ tranh tường Hà Nội

Vẽ tranh tường quán lẩu nướng, bún phở, nhà hàng ở Hà Nội

Nhóm họa sĩ T-art hoàn thành vẽ tranh tường cho quán lẩu nướng, bún phở, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
Contact Me on Zalo