Home / Vẽ Tranh Tường / Vẽ Tranh Tường 3D / Vẽ tranh tường phong cảnh 3D cho phòng ăn công ty Á Châu ở Hà Nội

Vẽ tranh tường phong cảnh 3D cho phòng ăn công ty Á Châu ở Hà Nội

Vẽ tranh tường phong cảnh 3D cho công ty cổ phần kỹ thuật công nghiệp Á Châu. Địa chỉ: Tầng 4,5,6, tòa A, tòa nhà Hà Phát, số 99 Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội.

Vẽ tranh tường phong cảnh 3D làm cho không gian trở nên sống động, có hồn và đôi khi còn đánh lừa thị giác người xem. Chắc chắn với những bức họa sống động, tinh tế sẽ làm bạn phải trầm trồ kinh ngạc.

Cùng chiêm ngưỡng các tác phẩm vẽ tranh tường phong cảnh 3D cho công ty cổ phần kỹ thuật công nghiệp Á Châu.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về các sản phẩm mỹ thuật trang trí và quà tặng đẹp, chúng tôi luôn nỗ lực cập nhật thường xuyên để cho ra những sản phẩm mới nhất.

Không gian dành cho dòng tranh 3D vô cùng rộng mở. Bạn có thể vẽ ở tất cả mọi nơi, mọi chỗ, mọi không gian.

Chúng tôi sử dụng sơn Acrylic không mùi và không độc hại với con người cùng với đội ngũ trẻ nhiệt tình chu đáo với khách hàng

Vẽ tranh tường 3D bạn hãy lựa chọn một thể loại mà bạn chọn là hợp nhất với căn phòng của mình. Nếu còn bối rối hãy hỏi chúng tôi.

Dưới đây là video chúng tôi quay lại sau quá trình thi công, mời các bạn tham khảo:

Liên hệ vẽ tranh tường phòng khách tại Hà Nội

Quý khách đang có nhu cầu vẽ tranh tường trong phòng khách, phòng ngủ… tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc, hãy gọi ngay Hotline 0799.11.00.22 – 0964.795.968 để được tư vấn miễn phí nhé! Hoặc bạn có thể liên hệ qua Zalo 0799.11.00.22 để tiện gửi ảnh tham khảo nhé!
Xin cảm ơn!

Website: http://vetranhtuongpro.net/category/ve-tranh-tuong
FanPage: https://www.facebook.com/vetranhtuongngoctoan

Check Also

Chuyên vẽ tranh tường, vẽ tranh tường quán Cafe, vẽ tranh tường quán cà phê, vẽ tranh tường quán trà sữa, vẽ tranh tường quán trà chanh, vẽ tranh tường Hà Nội

Vẽ tranh tường quán bia, quán Cafe ở Tây Hồ, Hà Nội

Chuyên vẽ tranh tường, vẽ tranh tường quán Cafe, vẽ tranh tường quán cà phê, vẽ tranh tường quán trà sữa, vẽ tranh tường quán trà chanh, vẽ tranh tường Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
Contact Me on Zalo