Home / Vẽ Tranh Tường / Vẽ Tranh Tường Mầm Non – Tiểu Học / Vẽ tranh tường trường mầm non, tiểu học – Vẽ tranh tường cho bé – Top 1 Hà Nội

Vẽ tranh tường trường mầm non, tiểu học – Vẽ tranh tường cho bé – Top 1 Hà Nội

Vẽ tranh tường mầm non, tiểu học Hà nội

Chúng tôi là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vẽ tranh tường mầm non, tiểu học, vẽ tranh tường phòng trẻ em cho bé tại Hà Nội.

Vẽ tranh tường mầm non, bé vui chơi

Ngày nay, khi đến tham quan nhiều trường mầm non, tiểu học tại Hà Nội, các bạn có thể dẽ dàng bắt gặp rất nhiều công trình vẽ tranh tường với nét bút dễ thương, ngộ nghĩnh như những hình ảnh dưới đây. Tất cả đều được vẽ lên bởi đôi bàn tay tài hoa của nhóm họa sĩ tâm huyết chúng tôi.

Vẽ tranh tường mầm non, cá bơi thủy cung
Vẽ tranh tường mầm non, các con vật hoạt hình

Với kinh nghiệm thi công hàng trăm công trình vẽ tranh tường mầm non, tiểu học, vẽ tranh tường phòng trẻ em, vẽ tranh tường cho bé ở khu vực Hà nội và các tỉnh phía Bắc, chúng tôi đảm bảo sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng, dù là khó tính nhất.

Vẽ tranh tường tiểu học, bé dọn vệ sinh
Vẽ tranh tường mầm non, sắc màu ngộ nghĩnh

Để vẽ tranh tường mầm non, chúng tôi ưu tiên sử dụng loại sơn màu Arcylic bóng, bền, đẹp. Đảm bảo không gây hại cho trẻ em, đồng thời có thể vẽ trong nhà hoặc ngoài trời với tuổi thọ cao. Dễ lau chùi khi trẻ em đùa nghịch dây bẩn vào tranh.

Vẽ tranh tường mầm non, bé chơi đồ chơi
Vẽ tranh tường tiểu học, bé tập thể dục

Thực ra để nhận thi công rất nhiều công trình như vậy, chúng tôi không có bí quyết gì lớn lao cả, ngoài chất lượng tranh vẽ đảm bảo thì vấn đề giá cả cũng luôn làm hài lòng khách hàng. Mức giá vẽ tranh tường rất rẻ so với mặt bằng chung, giao động từ 150-300k/m2 tùy từng mẫu vẽ, diện tích và điều kiện thi công.

Vẽ tranh tường tiểu học, bé dọn vệ sinh

Liên hệ vẽ tranh tường mầm non, tiểu học tại Hà Nội

Quý khách đang có nhu cầu vẽ tranh tường mầm non, tiểu học tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc, hãy gọi ngay Hotline 0799.11.00.22 – 0964.795.968 để được tư vấn miễn phí nhé! Hoặc bạn có thể liên hệ qua Zalo 0799.11.00.22 để tiện gửi ảnh tham khảo nhé!

Website: http://vetranhtuongpro.net/category/ve-tranh-tuong
FanPage: https://www.facebook.com/vetranhtuongngoctoan

Vẽ tranh tường mầm non, bé bay vào vũ trụ

Địa chỉ của xưởng tranh:
Cơ sở 1: Số 05 Hàng Cót – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Cơ sở 2: Số 01 Lê Xá – Mai Lâm – Đông Anh – Hà Nội (Gần cầu Đông Trù)
Xin cảm ơn rất nhiều!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button