Home / Vẽ Tranh Tường / Vẽ Tranh Tường 3D / Dịch vụ vẽ tranh tường pro cho các quán, tiệm trà chanh tại Hà Nội

Dịch vụ vẽ tranh tường pro cho các quán, tiệm trà chanh tại Hà Nội

Nhóm họa sĩ vetranhtuongpro.net chuyên nhận tư vấn , thi công các quán, tiệm trà chanh ở Hà Nội. Với rất nhiều công trình đã hoàn thành!

Vẽ tranh tường quán trà chanh 3D

Ngày nay, cơn bão trà chanh đã và đang trở thành một hiện tượng đối với giới trẻ. Trà chanh đã đưa trà sữa dần đi vào mai một với giá thành rẻ hơn, không gian check -in rộng mở, đánh đúng vào thị hiếu của giới trẻ khi có thể thoải mái chém gió hàng ngày. Các quán trà chanh vì thế mà mọc lên cực nhiều.

Vẽ tranh tường quán trà chanh Hà Nội
Vẽ tranh tường quán trà chanh Bụi Phố

Điểm độc đáo và không thể thiếu được trong những quán trà chanh bây giờ, đó là vẽ tranh tường. Mà, vẽ tranh tường lại thường là các đề tài cũ cũ, cổ cổ, nó gọi là xu thế như vậy… Chúng ta có thể thấy các bức tranh tường thường vẽ về các góc phố xưa, những mảng tường gạch rêu phong cổ kính, những chiếc xe máy vespa cũ, những chùm hoa giấy…

Vẽ tranh tường quán trà chanh góc phố
Vẽ tranh tường quán trà chanh vẽ biển hiệu

Vẽ tranh tường quán trà chanh là nghệ thuật giúp cho khách vừa được thưởng thức tranh, vừa được đắm chìm trong không gian mộc mạc, bình dị của ngày xưa. Cuộc sống vội vã đôi khi không gì thích hơn là được hòa mình vào không gian đó, chém gió cùng bạn bè.

Vẽ tranh tường quán trà chanh vẽ hoa giấy tường gạch
Vẽ tranh tường quán trà chanh hình ảnh thi công

Với kinh nghiệm thi công hàng trăm công trình vẽ tranh tường cho các quán, tiệm trà chanh ở Hà nội và các tỉnh phía Bắc, nhóm họa sĩ chúng tôi đã tư vấn, lên ý tưởng và thi công cho nhiều thương hiệu trà chanh nổi tiếng, như vẽ tranh tường trà chanh Bụi Phố, Tmore, Chill, Layla, 1975… được khách hàng hết sức tín nhiệm và hài lòng.

Vẽ tranh tường 3D tiệm trà chanh
Vẽ tranh tường quán trà chanh vẽ chậu hoa, dây leo

Liên hệ vẽ tranh tường quán cà phê, trà chanh tại Hà Nội

Quý khách đang có nhu cầu vẽ tranh tường quán cà phê, trà chanh, trà sữa tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc, hãy gọi ngay Hotline 0799.11.00.22 – 0964.795.968 để được tư vấn miễn phí nhé! Hoặc bạn có thể liên hệ qua Zalo 0799.11.00.22 để tiện gửi ảnh tham khảo nhé!

Website: http://vetranhtuongpro.net/category/ve-tranh-tuong
FanPage: https://www.facebook.com/vetranhtuongngoctoan

Check Also

Vẽ tranh tường phố cổ, hoa giấy, tường gạch rêu phong tại Hà Nội

Vẽ tranh 3d, vẽ tranh phong cảnh 3d, vẽ tranh động vật 3d, vẽ tranh 3d tả thực, vẽ tranh phong thủy, thuận buồm xuôi gió, vẽ tranh sơn thủy, mã đáo thành công, vẽ tranh đồng quê, vẽ tranh tường Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button