Home / Vẽ Tranh Tường / Vẽ Tranh Tường 3D / Vẽ tranh tường 3D là gì? Vẽ tranh tường 3D tại Hà Nội uy tín, tay nghề cao

Vẽ tranh tường 3D là gì? Vẽ tranh tường 3D tại Hà Nội uy tín, tay nghề cao

Cùng tìm hiểu xem vẽ tranh tường 3D là gì, và tại sao vẽ tranh tường 3D lại đang trở thành một trào lưu HOT tại Hà Nội nhé!

Nhiều người vẫn nhầm tưởng, không biết phân biệt vẽ tranh tường 3D và 2D khác nhau ở điểm nào. Thực ra rất đơn giản, vẽ tranh tường 3D luôn hướng người xem đến tương tác thực, tức là người xem như đang sống, đang bước vào nội dung của tác phẩm.

Vẽ tranh tường 3D: Khu rừng
Vẽ tranh tường 3D: Đại dương

Nghĩa là, những bức tranh vẽ tranh tường 3D luôn tạo điều kiện cho con người có thể dễ dàng chụp một bức ảnh, trong đó tranh chính là cảnh, còn bàn thân chúng ta chính là nhân vật chính trong bức ảnh đó. Điều này khác với tranh 2D thông thường, khi tranh 2D đa phần chỉ đơn thuần để ngắm mà thôi…

Vẽ tranh tường 3D: Phố cổ Hà Nội
Vẽ tranh tường 3D: Đôi cánh thiên thần

Vì mục đích tả thực để người xem có thể tương tác, ”tự sướng” được cùng với bức tranh, nên các tác phẩm vẽ tranh tường 3D đa phần được họa sĩ tả rất tỉ mỉ, chi tiết, sống động y như thật. Cho nên, đa phần mọi người nhầm tưởng gọi là tranh 3D do chất lượng, độ đẹp và ấn tượng cao hơn tranh 2D. Nhưng kì thực không phải, tranh 3D chỉ đơn giản là có góc nhìn, có tương tác giữa người và cảnh trong tranh.

Vẽ tranh tường 3D: Rừng nguyên sinh
Vẽ tranh tường 3D: Voi

Đa phần tranh 3D được thể hiện kiểu như tường bị nứt ra, và có đối tượng đang đi ra khỏi bức tranh. Hay cảnh đại dương với nước biển tràn vào phòng… Hay những phong cảnh ấn tượng được lộ ra trên mảng tường, khiến cho chúng ta có cảm giác như đang sống trong không gian thật vậy…

Vẽ tranh tường 3D: Ếch đội lá sen
Vẽ tranh tường 3D: Góc phố cổ Hà Nội

Liên hệ vẽ tranh tường 3D tại Hà Nội

Quý khách đang có nhu cầu vẽ tranh tường 3D tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc, hãy gọi ngay Hotline 0799.11.00.22 – 0964.795.968 để được tư vấn miễn phí nhé! Hoặc bạn có thể liên hệ qua Zalo 0799.11.00.22 để tiện gửi ảnh tham khảo nhé!

Website: http://vetranhtuongpro.net/category/ve-tranh-tuong
FanPage: https://www.facebook.com/vetranhtuonghanoiredep

Check Also

Vẽ tranh tường phố cổ Hà Nội, vẽ tranh 3D đường phố ở Ba Đình, Hà Nội

Tác phẩm vẽ tranh tường phố cổ Hà Nội xưa được thể hiện sống động chỉ trong 2 ngày tại Ba Đình, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
Contact Me on Zalo