Home / Vẽ Tranh Tường / Vẽ Tranh Tường Mầm Non – Tiểu Học / Vẽ tranh tường mầm non cực kỳ ngộ nghĩnh ở Từ Liêm, Hà Nội

Vẽ tranh tường mầm non cực kỳ ngộ nghĩnh ở Từ Liêm, Hà Nội

Nhóm vẽ tranh hoàn thành công trình vẽ tranh tường mầm non với những hình ảnh dễ thương tại trường mầm non ở Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội

Đặc điểm chung của việc trang trí cho các trường mầm non là phải có những hình ảnh, màu sắc ngộ nghĩnh để trang trí cho không gian, giúp kích thích trí tuệ và năng lực sáng tạo của trẻ. Trẻ em rất thích được ở trong những không gian sắc màu như vậy.

Với công trình vẽ tranh tường cho trường mầm non ở khu Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội lần này, chúng tôi đã tư vấn và lên ý tưởng cho ban giám hiệu nhà trường để vẽ những hình ảnh con thú dễ thương vào các mảng tường. Góp phần biến những mảng tường trắng thành những họa tiết sinh động.

Từ khi vẽ xong, các bậc phụ huynh đưa con em đến trường cũng như các cô giáo ở đây ai cũng phải thán phục trước tay nghề điêu luyện của nhóm vẽ tranh tường. Trẻ nhỏ từ đó lúc nào cũng có cảm hứng đến trường để được vui chơi thỏa thích giữa những không gian thú vị như vậy.

Các họa sĩ đã khéo léo vẽ cách điệu những con vật dễ thương như khỉ, hươu, voi, hổ, sư tử… khiến cho các bé như lạc vào trong một khu vườn cổ tích với rất nhiều con vật khác nhau, góp phần nâng cao trí tưởng tượng và óc sáng tạo cho trẻ.

Dưới đây là video chúng tôi quay lại sau quá trình thi công, mời các bạn tham khảo:

Liên hệ vẽ tranh tường mầm non, tiểu học tại Hà Nội

Quý khách đang có nhu cầu vẽ tranh tường mầm non, tiểu học tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc, hãy gọi ngay Hotline 0799.11.00.22 – 0964.795.968 để được tư vấn miễn phí nhé! Hoặc bạn có thể liên hệ qua Zalo 0799.11.00.22 để tiện gửi ảnh tham khảo nhé!

Website: http://vetranhtuongpro.net/category/ve-tranh-tuong
FanPage: https://www.facebook.com/vetranhtuongngoctoan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button