Home / Vẽ Tranh Tường / Vẽ Tranh Tường 3D / Vẽ tranh tường phố cổ Hà Nội, vẽ tranh 3D đường phố ở Ba Đình, Hà Nội

Vẽ tranh tường phố cổ Hà Nội, vẽ tranh 3D đường phố ở Ba Đình, Hà Nội

Tác phẩm vẽ tranh tường phố cổ Hà Nội xưa được thể hiện sống động chỉ trong 2 ngày tại phố Châu Long, quận Ba Đình, Hà Nội.

Công trình với sự đầu tư của các cán bộ Đoàn phường Trúc Bạch, quận Ba Đình, Hà Nội. Được thực hiện trên mảng tường lớn ở ngã ba giao giữa 2 phố Phó Đức Chính và Châu Long.

Nghe người dân ở gần đây kể, trước đây, ở đoạn phố này hay xảy ra tình trạng đổ rác thải bừa bãi, khiến mất mĩ quan đô thị. Do đó, mục đích của việc vẽ tranh không những làm điểm nhấn, làm đẹp cho không gian con phố, vừa ngăn chặn được những hành vi tập kết rác thải trái phép tại nơi đây.

Bên cạnh hoạt động vẽ tranh lên tường, xung quanh khu vực đó nhóm họa sĩ còn vẽ lên cả những trạm điện nhỏ, khiến cho con phố thực sự trở nên sinh động hơn bao giờ hết. Rất nhiều người dân khi đi qua đều phải ngắm nhìn bức tranh tuyệt đẹp này!

Dưới đây là video chúng tôi quay lại sau quá trình thi công, mời các bạn tham khảo:

Ngoài ra, nhóm họa sĩ vetranhtuongpro.net còn thực hiện rất nhiều công trình vẽ tranh tường phố cổ Hà Nội. Dưới đây là một vài bức ảnh nho nhỏ, mời các bạn chiêm ngưỡng:

Vẽ tranh tường tường gạch cũ
Vẽ tranh tường cửa Ô Quan Chưởng
Vẽ tranh tường phố cổ vói những bụi hoa giấy

Liên hệ vẽ tranh tường phong cảnh tại Hà Nội

Quý khách đang có nhu cầu vẽ tranh tường phong cảnh, tranh đồng quê, sơn thủy trong phòng khách, phòng ngủ tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc, hãy gọi ngay Hotline 0799.11.00.22 – 0964.795.968 để được tư vấn miễn phí nhé! Hoặc bạn có thể liên hệ qua Zalo 0799.11.00.22 để tiện gửi ảnh tham khảo nhé!

Website: http://vetranhtuongpro.net/category/ve-tranh-tuong
FanPage: https://www.facebook.com/vetranhtuongngoctoan

Check Also

Vẽ tranh tường phong cảnh biển, cánh đồng, phố châu Âu ở Thường Tín, Hà Nội

Vẽ tranh tường phong cảnh biển, cánh đồng, phố châu Âu ở Thường Tín, Hà Nội. Họa sĩ vẽ tranh tường cực đẹp, giá rẻ ở Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
Contact Me on Zalo