Home / Vẽ Tranh Tường / Vẽ Tranh Tường 3D / Vẽ tranh tường phong cảnh 3D cho phòng ăn công ty Terumo ở Hà Nội

Vẽ tranh tường phong cảnh 3D cho phòng ăn công ty Terumo ở Hà Nội

Công trình vẽ tranh tường phong cảnh 3D Nhật Bản, đồng quê Việt Nam cho phòng ăn. Thực hiện tại công ty Terumo, thuộc khu công nghiệp Quang Minh, Mê linh, Hà Nội

Vẽ tranh phòng ăn có tác dụng làm hài hòa không gian, giúp cuộc sống gia đình bạn trở nên tốt đẹp hơn.

Một vách tường ngay bên bàn ăn sẽ là quá đơn điệu đối với một không gian cần sự sinh động, ấm cúng này. Hãy vẽ lên đó – theo cách của riêng bạn. Hay có thể là một bức tranh siêu thực, hoặc … chẳng theo một trường phái gì cả.

Tranh tường phong cảnh 3D làm cho không gian trở nên sống động và có hồn. Đôi khi nó còn đánh lừa thị giác người xem. Chắc chắn với những bức họa sống động, tinh tế sẽ làm bạn phải trầm trồ kinh ngạc.

Nhiều người lo lắng vẽ tranh tường phòng ăn sẽ không được bền đẹp như các phòng khác. Đừng lo vì hiện nay có rất nhiều chất liệu sơn hiện đại sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm.

Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn loại sơn tốt chống thấm, giúp bạn có một phòng ăn ấn tượng và sạch sẽ. Cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất đảm bảo uy tín chất lượng.

Dưới đây là video chúng tôi quay lại sau quá trình thi công, mời các bạn tham khảo:

Liên hệ vẽ tranh sơn dầu, khung treo tại Hà Nội

Quý khách đang có nhu cầu vẽ tranh sơn dầu, khung treo tường, vẽ tranh theo yêu cầu tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc, hãy gọi ngay Hotline 0799.11.00.22 – 0964.795.968 để được tư vấn miễn phí nhé! Hoặc bạn có thể liên hệ qua Zalo 0799.11.00.22 để tiện gửi ảnh tham khảo nhé!

Website: http://vetranhtuongpro.net/category/ve-tranh-tuong
FanPage: https://www.facebook.com/vetranhtuongngoctoan

Check Also

Chuyên vẽ tranh tường, vẽ tranh tường quán Cafe, vẽ tranh tường quán cà phê, vẽ tranh tường quán trà sữa, vẽ tranh tường quán trà chanh, vẽ tranh tường Hà Nội

Vẽ tranh tường quán cafe, trà sữa phong cách phố cổ ở Đống Đa, Hà Nội

Chuyên vẽ tranh tường, vẽ tranh tường quán Cafe, vẽ tranh tường quán cà phê, vẽ tranh tường quán trà sữa, vẽ tranh tường quán trà chanh, vẽ tranh tường Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
Contact Me on Zalo