Home / Vẽ Tranh Tường / Vẽ Tranh Phong Cảnh – Tranh Sơn Thủy / Vẽ tranh tường phong cảnh – Vẽ tranh tường đồng quê, sơn thủy tại Hà Nội

Vẽ tranh tường phong cảnh – Vẽ tranh tường đồng quê, sơn thủy tại Hà Nội

Vẽ tranh tường đồng quê

Nhóm Họa Sĩ Với Tay Nghề Lâu Năm Chuyên Vẽ Tranh Tường Phong Cảnh Tại Hà Nội. Vẽ Tranh Rẻ, Đẹp, Đẳng Cấp Cao

Tìm kiếm họa sĩ vẽ tranh tường trong phòng khách, phòng ngủ tại Hà Nội luôn là vấn đề khó khăn đối với nhiều người. Vì đa số họa sĩ có tay nghề, vẽ đẹp lại thường đi thi công tại các tỉnh, vẽ ở các biệt thự, lâu đài trong cả nước. Chi phí để gọi được họ về cũng như đáp ứng yêu cầu giá cả của họ cũng rất khó, do mức giá vẽ tranh họ đưa ra luôn ở mức cao, khoảng 600-900k/m2 tranh phong cảnh.

Vẽ tranh tường sơn thủy
Vẽ tranh tường làng quê
vẽ tranh tường phòng khách

Nhưng thật may mắn đối với những khách hàng ở Hà nội, khi giờ đây việc tìm kiếm họa sĩ vẽ tranh tường sẽ đơn giản hơn rất nhiều khi bạn đến với chúng tôi.
Với đội ngũ khoảng 20 họa sĩ kinh nghiệm 10 năm, chuyên vẽ tranh tường phong cảnh – Vẽ tranh tường đồng quê, sơn thủy tại Hà Nội. Chúng tôi đã thi công hàng trăm công trình lớn nhỏ, đảm bảo sẽ làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Vẽ tranh tường phòng ngủ
Vẽ tranh tường thuận buồm xuôi gió
Vẽ tranh tường phong cảnh

Chúng tôi ưu tiên cho những khách có nhu cầu vẽ tranh tường tại khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận. Mức giá vẽ tranh của nhóm thường dao động từ 300-500k/m2 đối với tranh đồng quê, sơn thủy mà thôi (Giá vẽ tranh được tính theo độ khó của mẫu và diện tích vẽ, càng lớn càng được ưu đãi).
Mức giá đảm bảo luôn rẻ hơn 30-50% so với các họa sĩ đơn lẻ hay đi tỉnh, trong khi tiến độ thi công của chúng tôi lại đảm bảo hơn nhiều, cùng với đẳng cấp, chất lượng tranh vẽ thì tương đương.

Vẽ tranh tường phong cảnh ở trong nhà
Vẽ tranh tường phong cảnh ở ngoài trời
Vẽ tranh tường ở Hà nội

Tranh tường được vẽ bằng sơn màu Arcylic không độc hại, đảm bảo tuổi thọ trên 20 năm nếu vẽ trong nhà. Chế độ bảo hành cũng cực kỳ ưu đãi. Với phương châm Vẽ không đẹp không lấy tiền, đảm bảo chúng tôi sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng!

Liên hệ vẽ tranh tường phong cảnh tại Hà Nội

Quý khách đang có nhu cầu vẽ tranh tường phong cảnh, tranh đồng quê, sơn thủy trong phòng khách, phòng ngủ tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc, hãy gọi ngay Hotline 0799.11.00.22 – 0964.795.968 để được tư vấn miễn phí nhé! Hoặc bạn có thể liên hệ qua Zalo 0799.11.00.22 để tiện gửi ảnh tham khảo nhé!

Website: http://vetranhtuongpro.net/category/ve-tranh-tuong
FanPage: https://www.facebook.com/vetranhtuongngoctoan

Vẽ tranh tường đẹp giá rẻ
Vẽ tranh tường phong cảnh núi non

Địa chỉ của xưởng tranh:
Cơ sở 1: Số 05 Hàng Cót – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Cơ sở 2: Số 01 Lê Xá – Mai Lâm – Đông Anh – Hà Nội (Gần cầu Đông Trù)
Xin cảm ơn rất nhiều!

Check Also

Vẽ tranh tường hoạt hình 3D, vẽ tranh tường phong cảnh 3D ở Hà Nội

Chuyên vẽ tranh tường 3d, vẽ tranh phong cảnh 3d, vẽ tranh động vật 3d, vẽ tranh 3d tả thực, vẽ tranh tường 3d đẹp, vẽ tranh tường Hà Nội, Chuyên vẽ tranh tường Hà Nội, vẽ tranh tường 3d, vẽ tranh tường giá rẻ, vẽ tranh tường khu vui chơi giải trí, vẽ tranh tường đẹp, vẽ tranh tường Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button