Home / Vẽ Tranh Tường / Vẽ Tranh Tường 3D / Vẽ tranh tường quán Cafe, trà sữa ở Hoàn Kiếm, Hà Nội

Vẽ tranh tường quán Cafe, trà sữa ở Hoàn Kiếm, Hà Nội

Nhóm họa sĩ vừa thực hiện xong công trình vẽ tranh tường quán cà phê, trà sữa ở Trần Phú, Hoàn Kiếm, Hà Nội.


Vẽ tranh tường quán cafe tầng 1

Con phố Trần Phú – Hoàn Kiếm, Hà Nội nói riêng hay khu phố cổ nói chung, luôn luôn tấp nập du khách trong và ngoài nước qua lại. Các khách sạn, quán ăn, quán cà phê, trà sữa ở khu phố này hàng ngày được rất nhiều thực khách đặt chân tới. Với địa chỉ số nhà 38 đường Trần Phú, Hà Nội, chủ quán là anh Hưng rất vui tính, đã lựa chọn vẽ tranh tường nghệ thuật để thu hút khách hàng.


Vẽ tranh tường quán cafe tầng 2

Quán của anh có mặt tiền khá hẹp, chỉ 2 mét vuông mà thôi. Do đó, trước khi vẽ và cải tạo, không gian quán có cảm giác rất chật hẹp và nhỏ. Do đó, chúng tôi đã lên ý tưởng cho anh nên vẽ những tranh phong cảnh có bối cảnh rộng, khiến cho không gian được rộng rãi hơn. Ngoài ra, vẫn phải đảm bảo được chủ đề của tranh phù hợp với không gian Cà phê phố cổ.


Vẽ tranh tường quán cafe phố cổ

Vẽ tranh tường quán cafe cầu Long Biên

Nắm bắt được ý tưởng đó, chúng tôi đã thể hiện tầng 1 của anh thật độc đáo với 2 bức tranh tường vẽ phong cảnh xa xưa, một bức là phố cổ Hà Nội thân quen, gần gũi, một bức là tranh vẽ sông Hồng và cầu Long Biên Bắc qua, thể hiện được sự bình dị, cái hồn của Hà Nội. Du khách dù chỉ đi ngang qua cũng vô cùng ấn tượng vì các bức tranh thật đẹp. Rất nhiều người nước ngoài đã xin chụp hình ở đây từ khi công trình được hoàn thành xong.


Vẽ tranh tường quán cafe phong cảnh

Vẽ tranh tường quán cafe ruộng bậc thang

Còn trên tầng 2, chúng tôi đã thể hiện hai bức vẽ tranh tường phong cảnh. Một bên là cánh đồng vàng óng với thác nước xa xa, một bên là cảnh ruộng bậc thang hùng vĩ. Tất cả tạo nên không gian cực kì rộng, đó là điểm nổi bật mà loại hình vẽ tranh tường có thể đem lại. Khiến cho căn phòng trở nên sinh động hơn rất nhiều.


Vẽ tranh tường quán cafe đẹp

Vẽ tranh tường quán cafe giá rẻ

Ngoài ra, ở không gian nhỏ dành cho thiếu nhi, chúng tôi cũng bố trí vẽ các hình ảnh hoạt hình dễ thương lên tường để các em có góc vui chơi, trong khi chờ người thân thưởng thức cà phê trà sữa.

Vẽ tranh tường góc dành cho trẻ em

Liên hệ vẽ tranh tường quán cà phê, trà sữa tại Hà Nội

Quý khách đang có nhu cầu vẽ tranh tường quán cà phê, trà sữa, karaoke tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc, hãy gọi ngay Hotline 0799.11.00.22 – 0964.795.968 để được tư vấn miễn phí nhé! Hoặc bạn có thể liên hệ qua Zalo 0799.11.00.22 để tiện gửi ảnh tham khảo nhé!

Website: http://vetranhtuongpro.net/category/ve-tranh-tuong
FanPage: https://www.facebook.com/vetranhtuongngoctoan

Check Also

Vẽ tranh tường hoa lá, vẽ tranh tường rừng nhiệt đới tại Hà Nội

Vẽ tranh 3d, vẽ tranh phong cảnh 3d, vẽ tranh động vật 3d, vẽ tranh 3d tả thực, vẽ tranh phong thủy, thuận buồm xuôi gió, vẽ tranh sơn thủy, mã đáo thành công, vẽ tranh đồng quê, vẽ tranh tường Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button