Home / Vẽ Tranh Tường / Vẽ Tranh Tường 3D / Vẽ tranh tường quán cafe, trà sữa tại Long Biên, Hà Nội

Vẽ tranh tường quán cafe, trà sữa tại Long Biên, Hà Nội

Nhóm họa sĩ hoàn thành vẽ tranh tường quán cafe, trà sữa tại 62 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Với xu hướng ngày nay, trong các quán Cafe, trà sữa, trà chanh nhìn chung là không thể thiếu các tác phẩm tranh tường nghệ thuật. Dường như, ta có cảm giác nếu không có tranh vẽ thì không còn là quán trà chanh nữa vậy.

Vẽ tranh tường góc phố biển châu Âu
Vẽ tranh tường các kỳ quan thế giới

Màu sắc của các tác phẩm vẽ tranh tường trong các quán Cafe, trà sữa, trà chanh đôi khi là cổ kính mộc mạc với tường gạch hoa giấy, đôi khi là nguy nga tráng lệ của công trình, có lúc lại là màu xanh tươi mát của trời, của biển…

Vẽ tranh tường 2D phố châu Âu

Với công trình vẽ tranh tại quán Cafe, trà sữa, trà chanh 62 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội, nhóm họa sĩ đã nắm bắt được mong muốn của gia chủ, đã khéo léo bố trí đầy đủ các gam màu nói trên, khiến nơi đây trở thành một địa điểm check-in cực kỳ lý thú dành cho các bạn trẻ!

Vẽ tranh tường tường đá, mái vòm, dây leo
Vẽ tranh tường cô gái teen

Nhóm họa sĩ đã khéo léo kết hợp giữa cảnh biển thiên nhiên, cảnh phố xá châu Âu, các công trình kiến trúc nổi tiếng, đến hình ảnh cô gái trẻ trung, năng động. Đảm bảo khách đến quán sẽ thấy ngay được sự độc đáo, ấn tượng của nghệ thuật vẽ tranh tường.

Dưới đây là video chúng tôi quay lại sau quá trình thi công, mời các bạn tham khảo:

Liên hệ vẽ tranh tường quán cà phê, trà chanh tại Hà Nội

Quý khách đang có nhu cầu vẽ tranh tường quán cà phê, trà chanh, trà sữa tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc, hãy gọi ngay Hotline 0799.11.00.22 – 0964.795.968 để được tư vấn miễn phí nhé! Hoặc bạn có thể liên hệ qua Zalo 0799.11.00.22 để tiện gửi ảnh tham khảo nhé!

Website: http://vetranhtuongpro.net/category/ve-tranh-tuong
FanPage: https://www.facebook.com/vetranhtuongngoctoan

Check Also

Vẽ tranh tường hoa lá, vẽ tranh tường rừng nhiệt đới tại Hà Nội

Vẽ tranh 3d, vẽ tranh phong cảnh 3d, vẽ tranh động vật 3d, vẽ tranh 3d tả thực, vẽ tranh phong thủy, thuận buồm xuôi gió, vẽ tranh sơn thủy, mã đáo thành công, vẽ tranh đồng quê, vẽ tranh tường Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button