Home / Vẽ Tranh Tường / Vẽ Tranh Tường Văn Phòng - Công Ty / Vẽ tranh tường văn phòng cho công ty Decathlon tại Hà Nội

Vẽ tranh tường văn phòng cho công ty Decathlon tại Hà Nội

Nhóm họa sĩ vetranhtuongpro.net vừa qua đã thực hiện xong công trình vẽ tranh tường văn phòng, nơi làm việc cho cán bộ công ty Decathlon có một không gian sinh động hơn.

Vẽ tranh tường văn phòng

Với địa chỉ văn phòng nằm tại R18, tầng B1, trung tâm thương mại Royal City, đây là nơi khách tham quan hàng ngày tấp nập ghé qua lại mua sắm đồ thể thao ở khu trưng bày công ty Decathlon. Ý tưởng vẽ tranh tường đã được tính đến để kiến tạo không gian làm việc tươi mới hơn, độc đáo hơn, khơi dậy hứng khởi cho các thành viên.


Vẽ tranh tường phòng Tropical

Vẽ tranh tường trang trí

Vì công ty sản xuất và bán rất nhiều món đồ thể thao khác nhau nên từng khu vực, từng phòng cũng được trang trí riêng biệt. Nhóm họa sĩ đã lên ý tưởng vẽ những bức tranh tường theo những chủ đề khác nhau, phù hợp với từng loại phòng trong công ty.


Vẽ tranh tường phòng Boxing

Vẽ tranh tường phòng ý tưởng sáng tạo

Vẽ tranh tường phòng Trekking

Chỉ mất khoảng 1 tuần thực hiện, chúng tôi đã tạo nên thành quả cực kỳ ấn tượng là những bức tranh tường cực đẹp. Được mọi người trong văn phòng cũng như khách ghé thăm đều rất hứng thú. Nghệ thuật vẽ tranh tường đã góp phần biến những bức tường trắng khô khan ban đầu thành những bức tranh trang trí tuyệt đẹp và sinh động.


Vẽ tranh tường phòng Bơi

Vẽ tranh tường phòng Swimming

Vẽ tranh tường phòng Yoga

Liên hệ vẽ tranh tường văn phòng, công ty tại Hà Nội

Quý khách đang có nhu cầu vẽ tranh tường văn phòng, công ty tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc, hãy gọi ngay Hotline 0799.11.00.22 – 0964.795.968 để được tư vấn miễn phí nhé! Hoặc bạn có thể liên hệ qua Zalo 0799.11.00.22 để tiện gửi ảnh tham khảo nhé!

Website: http://vetranhtuongpro.net/category/ve-tranh-tuong
FanPage: https://www.facebook.com/vetranhtuongngoctoan

Check Also

Vẽ Tranh Tường Đẹp, Giá Rẻ Ở Hà Nội Với Đội Ngũ Họa Sĩ Chuyên Nghiệp

Chuyên vẽ tranh tường Hà Nội, vẽ tranh tường 3d, vẽ tranh tường giá rẻ, tranh đồng quê, vẽ tranh phong cảnh, vẽ tranh tường mầm non, vẽ tranh tường đẹpa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button