Home / Vẽ Tranh Tường / Vẽ Tranh Tường Văn Phòng - Công Ty / Vẽ tranh tường văn phòng – khách sạn đẳng cấp tại Hà Nội

Vẽ tranh tường văn phòng – khách sạn đẳng cấp tại Hà Nội

Xu hướng vẽ tranh tường trang trí cho các văn phòng – khách sạn đang ngày càng được ưa chuộng ở Hà Nội. Vẽ tranh tường thể hiện được sự đẳng cấp, sáng tạo cho không gian.

Vẽ tranh tường văn phòng

Ngày nay, các công ty, văn phòng luôn muốn tạo không gian làm việc không những đẹp, hài hòa mà còn thôi thúc năng lực sáng tạo, trí tưởng tượng cho nhân viên, thay thế cho những bức tường trắng nhàm chán. Do đó, loại hình vẽ tranh tường được ứng dụng rất nhiều do đặc điểm là có thể linh động vẽ nên tất cả những gì mình muốn, màu sắc sinh động, không bị bó buộc trong khuôn khổ nào cả.


Vẽ tranh tường 3D

Vẽ tranh tường mảng màu đơn giản

Vẽ tranh tường kỳ quan thế giới

Đối với các khách sạn, chung cư, nhà nghỉ… vẽ tranh tường có tác dụng rất lớn để tạo nên đẳng cấp cho gia chủ, không những làm thỏa mãn giá trị thẩm mỹ mà còn tạo nên nét độc đáo riêng cho từng không gian. Những bức tranh tường 3D sống động y như thật góp phần thu hút thêm nhiều du khách đến với địa chỉ của bạn.


Vẽ tranh tường 3D trong phòng

Vẽ tranh tường Phục Hưng

Vẽ tranh tường Châu Âu hoa lệ

Nắm bắt được nhu cầu đó, nhóm chúng tôi đã tư vấn, thực hiện hàng trăm công trình vẽ tranh tường văn phòng, khách sạn trên khắp Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Với phương châm ”Không đẹp không lấy tiền”, chúng tôi đảm bảo sẽ phục vụ tận tâm, làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất!


Vẽ tranh tường họa tiết trang trí

Vẽ tranh tường bản đồ thế giới

Vẽ tranh tường 2D ý tưởng sáng tạo

Vẽ tranh tường 3D trong phòng khách sạn

Liên hệ vẽ tranh tường văn phòng, khách sạn tại Hà Nội

Quý khách đang có nhu cầu vẽ tranh tường văn phòng, khách sạn tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc, hãy gọi ngay Hotline 0799.11.00.22 – 0964.795.968 để được tư vấn miễn phí nhé! Hoặc bạn có thể liên hệ qua Zalo 0799.11.00.22 để tiện gửi ảnh tham khảo nhé!

Website: http://vetranhtuongpro.net/category/ve-tranh-tuong
FanPage: https://www.facebook.com/vetranhtuongngoctoan

Địa chỉ:
Cơ sở 1: Số 05 Hàng Cót – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Cơ sở 2: Số 01 Lê Xá – Mai Lâm – Đông Anh – Hà Nội (Gần cầu Đông Trù)
Xin cảm ơn các bạn!Check Also

Vẽ Tranh Tường Đẹp, Giá Rẻ Ở Hà Nội Với Đội Ngũ Họa Sĩ Chuyên Nghiệp

Chuyên vẽ tranh tường Hà Nội, vẽ tranh tường 3d, vẽ tranh tường giá rẻ, tranh đồng quê, vẽ tranh phong cảnh, vẽ tranh tường mầm non, vẽ tranh tường đẹpa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button